Kết nối với chúng tôi

hoang huy riverside

Dãy Shophouse sở hữu đặc quyền kinh doanh đẳng cấp với lợi ích và khả năng sinh lời cao nhất trong khu đô thị.

Hoàng Huy Riveride tdland 5

Theo đánh giá của khách hàng và giới đầu tư địa ốc, ngay từ ngày mới ra mắt dãy phố shophouse đã đạt tiêu chuẩn vượng khí phong thủy nhờ mặt tiền giáp phố Hùng Vương, mang vận khí tốt lành, cát lợi, để kinh doanh hay sinh sống. Nhiều nhà đầu tư sành sỏi còn xin ý kiến các chuyên gia khắp miền Bắc về phong thủy cát hung của dự án. Riêng việc đặt một chỗ trước trong dự án cũng đã khiến nhiều chủ doanh nghiệp nhỏ và vừa có những khởi sắc lĩnh vực kinh doanh từ đầu năm 2018. Điều này cho thấy vượng khí của dự án rất rõ rệt, nhưng để biết rõ và tận dụng thì các nhà đầu tư còn phân tích được cụ thể chính xác yếu tố khiến dự án đặt chuẩn mực phong thủy.

Hoàng Huy Riveride tdland 6

Những yếu tố cụ thể khiến Shophouse Phố Hoàng huy Riverside được đánh giá phong thủy tốt:

  • Hệ sinh thái bốn mùa rõ rệt, vùng khí hậu địa lý tự nhiên của thành phố ven biển, khu đô thị cao cấp nằm bên cạnh sông Cấm, vì vậy khí hậu mát mẻ về mùa Hè và ấm áp về mùa Đông.
  • Hướng nhìn và vị trí nằm ngay vòng xoay hướng mặt phố và bên hông khu đô thị áp sông Tam Bạc, đỉnh  xoay phía Cầu Quay, tạo nên vận khí Phúc Đức, dòng tiền an nhiên, đón tầm nhìn xa rộng từ bốn phương tám hướng.

Hoàng Huy Riveride tdland 8

  • Giao thông tấp nập, đi lại dễ dàng, linh hoạt, thuận tiên “giao thương buôn bán” cho nội khu và ngoại khu
  • Điểm cộng cho khu đô thị cao cấp Hoàng huy Riverside bởi vị trí đắc địa, luôn được ưu tiên cho giới kinh doanh địa ốc và khách hàng khu vực phía Bắc
  • Dãy phố Shophouse Hoang Huy Riverside được đánh giá là hướng view đẹp khi gia chủ muốn duy trì vượng khí trong gia đình, giúp con cháu thành đạt, đắc tài, đắc lộc.  

Hoàng Huy Riveride tdland 9

Sau những phân tích chuyên sâu và những cảm nhận thực tế thì việc các suất cuối cùng Shophouse Phố Hoang Huy Riverside còn trống thì đây là tin vui cho các ông/bà chủ kinh doanh muốn vừa muốn an cư, lạc nghiệp vừa có thể kinh doanh phát tài, phát lộc trên cùng một căn hộ shophouse với vị trị đắc địa bậc nhất khu đô thị cao cấp tại thành phố Cảng – Hải Phòng. Nhiều cư dân cũng như nhà đầu tư đều rất hào hứng với thông tin này, họ chen chúc để giành được suất nhà phố hấp dẫn này. Ngay cả việc chèo kéo những người đã giữ được suất ngày đầu tiên cũng không phải ngoại lệ.

Hoàng Huy Riveride tdland 10

Bởi vậy, đứng trên phương diện của CĐT Hoang Huy Group uy tín và tâm huyết với dự án thì Khu đô thi cao cấp Hoàng Huy Riverside chính là trao quyền cho những quý khách hàng tận dụng cơ hội chốt sớm để trở thành “cư dân thương lưu” của 1 trong ba loại hình căn hộ: Nhà Liền kề - dãy phố Shophouse – Biệt Thự.

Ngoài ra để có những ưu ái với những cư dân thiện chí, bất cứ khách hàng thượng lưu của Hoang Huy Riverside muốn chốt sớm hợp đồng mua căn hộ đều nhận được những giá trị quà tặng hấp dẫn:

  • Tặng ngay giá trị hợp đồng lên đến 945 triệu đồng
  • HỖ TRỢ vay đến 70% giá trị biệt thự, lãi suất 0% và miễn gốc trong 12 tháng
  • MIỄN PHÍ TRẢ NỢ trước hạn

Hotline: 0936 71 8889

Facebook: Hoang Huy Riverside

Website: http://hoanghuyriverside.com